0942399027

Cảnh báo: Những chú ý khi mua đất nền sân bay Long Thành

Vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt, đất nền sân bay Long Thành vẫn đang tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, chính vì nhu cầu về đất càng tăng, các nhà đầu tư càng “săn” đón, mà cũng có rất nhiều những rủi ro còn tiềm ẩn. Khi mua đất bạn nên cẩn trọng tìm hiểu kĩ lưỡng để tránh được những điều không mong muốn.

Thận trọng với các tờ rơi, tờ quảng cáo với giá hấp dẫn

Bên cạnh những điểm lợi thế của sự phát triển dự án sân bay quốc tế Long Thành, thì có rất nhiều người môi giới hay những “cò” đất đã lợi dụng điều này để thu lợi cho bản thân. Do vậy, trước khi mua đất nền sân bay Long Thành bạn cần cẩn trọng và trang bị cho mình những thông tin chính xác nhất để tránh gặp phải rủi ro.

đất nền sân bay Long Thành

Bạn sẽ gặp rất nhiều những tờ, biển quảng cáo giới thiệu mua đất với mức giá rất hấp dẫn. Tuy nhiên nếu không cẩn thận xem xét kỹ lưỡng vì có thể đây là giá ảo hoặc những mảnh đất được giới thiệu chỉ là những lô đất gần các khu công nghiệp rất ô nhiễm đã bị đẩy giá lên cao đến mức “ảo”.

đất nền sân bay Long Thành

>>> Đất nền sân bay Long Thành cơn sốt thu hút các nhà đầu tư

Cẩn trọng với các chủ đầu tư của lô đất muốn mua

Đồng thời cũng rất nhiều đối tượng “cò” lừa đảo những người mua đất nền sân bay Long Thành chỉ là những tay môi giới tự do. Với tên chủ đầu tư “vô danh” sẽ rất dễ khiến người mua bị “dính bẫy” vì không biết rõ về chủ đầu tư.

đất nền sân bay Long Thành

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng về các rủi ro. Chỉ cần bạn thận trọng trước khi mua đất tìm hiểu rõ các doanh nghiệp chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu để tránh bị thiệt hại tổn thất.

>>> Mua đất nền giá rẻ – Đầu tư an toàn, tiềm năng sinh lời lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.