0942399027

Đất nền dự án là gì – Liệu bạn có hiểu rõ?

Posted on LONG THÀNH, Tin mới 1021 lượt xem

Trong giới bất động sản chắc hẳn ai ai cũng biết về đất nền dự án. Tuy nhiên, đất nền là gì lại là câu hỏi đối với những người có nhu cầu mua đất  làm nhà ở. Nếu là bạn, liệu bạn có hiểu rõ đất nền dự án là gì? Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về đất nền dự án.

Đất nền dự án là gì?

Trước tiên bạn cần hiểu đất nền là gì? Đất nền được hiểu đơn giản là khu đất gần như chưa bị con người tiến hành xây dựng hay tác động đến. Ví dụ như đất vừa san lấp và vẫn còn trong giai đoạn đầu.

Đất nền dự án là gì - Liệu bạn có hiểu rõ?

Vậy đất nền dự án là gì? Chính là khu đất thuộc trong dự án của chủ đầu tư đã được quy hoạch nhưng chưa có các tác động xây dựng bất kỳ dự án nào, mà vẫn giữ nguyên hiện trạng trong giai đoạn đầu.

Có phải bạn đang có nhu cầu tìm mua đất nền dự án, bạn đã biết những điều cần thiết nhất khi mua đất nền? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ thêm cho bạn các thông tin hữu ích nhất.

Những điều cần thiết khi mua đất nền dự án

Chủ đầu tư của dự án

Đất nền dự án là khu đất thuộc dự án của chủ đầu tư cho nên điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi mua đất nền chính là chủ đầu tư của dự án. Nên tìm hiểu những chủ đầu tư có uy tín và trách nhiệm trên thị trường bất động sản. Để bảo đảm sự an toàn khi đầu tư và được tiến hành mua đất một cách nhanh mà suôn sẻ nhất.

Đảm bảo giấy tờ và hồ sơ pháp lý rõ ràng

Để bảo vệ quyền lợi của mình, điều quan trọng nhất bạn cần trong bất kỳ giao dịch nào chính là giấy tờ và hồ sơ pháp lý minh bạch. Để tránh việc sau này xảy ra các tranh chấp thì cũng có giấy tờ căn cứ bảo vệ quyền lợi cho bạn.

Chính vì vậy hãy là những người đầu tư thông minh nhất. Trước khi mua bạn cần yêu cầu bên bán đưa ra các giấy tờ và sổ đỏ chứng nhận quyền sử dụng đất. Kiểm tra kỹ tính pháp lý xem có đúng với pháp luật hay không.

Cẩn thận không nên mua đất sổ chung

Đây là vấn đề nan giải trong việc giải quyết quyền sử dụng  đất. Nếu mua đất chung sổ dễ xảy ra tranh chấp và việc giải quyết tách sổ theo luật pháp rất khó khăn và phức tạp. Do nhiều trường hợp người mua chung số với bạn không đồng ý tách sổ. Đôi khi còn không định vị được vị trí đất nền mà khi mua đất chung sổ.

Đất nền dự án là gì - Liệu bạn có hiểu rõ?

Cho nên khi đầu tư vào mua đất dù để ở hay để kinh doanh bạn cũng nên tìm hiểu mọi thông tin từ các nguồn đáng tin cậy nhất. Từ các chuyên gia bất động sản có tiếng và uy tín nhất để trành những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Qua bài chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã “bỏ túi” cho mình những thông tin và kiến thức về đất nền cũng như về bất động sản. Hi vọng bạn đã có quyết định chính xác nhất khi có ý định mua đất nền. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn cũng như cung cấp thông tin chuẩn xác nhất cho bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ

Địa chỉ: Đường b, Khu 82, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0909. 889. 662
Email: levantung.bds@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.