0942399027

Đất nền Tam Phước đã thu hút các nhà đầu tư như thế nào?

Đất nền Tam Phước là một trong những khu đất được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao sự tiềm năng phát triển ở hiện tại và ngay cả trong tương lai. Đây là khu vực được nhiều nhà đầu tư săn đón và coi như một “mỏ vàng” cần được khai thác. Vậy điều gì hấp dẫn của đất nền Tam Phước đã thu hút các nhà đầu tư như thế? Để biết được câu trả lời, bạn có thể tham khảo một số thông tin chia sẻ dưới đây.

Vị trí thuận lợi vàng của đất nền Tam Phước

Nằm ở vị trí cực kỳ thuận lợi: là cầu nối giữa các tuyến đường Bắc Sơn – Long Thành – tuyến đường chính để liên kết giữa Thành phố Biên Hòa đi đến sân bay Long Thành. Bên cạnh đó đất nền Long Thành còn là điểm giao kết nối các tuyến đường huyết mạch khác như: quốc lộ 1A, quốc lộ 51… Và hơn thế nữa, trong tương lai đây sẽ là nút thắt quan trọng cho việc vận chuyển hàng hóa ra các tỉnh phía Bắc, phát triển các hoạt động giao thương của khu vực nói riêng và toàn quốc nói chung.

đất nền Tam Phước

Bên cạnh đó, dự án đất nền Tam Phước còn tọa lạc tại ví trí đắc địa với bốn phía giáp các khu đô dân cư và khu công nghiệp phát triển khác. Phía Đông giáp khu công nghiệp Giang Điền (đây chính là khu vực mà KCN Biên Hòa 1 đang chuẩn bị chuyển hết các nhà máy về đây), phía Bắc gần thành phố Biên Hòa và khu dân cư Phú An. Phía Tây giáp các khu dân cư lớn như Tam Phước và An Phước huyện Long Thành. Còn phía Nam thuận tiên tiến đến sân bay Long Thành đang phát triển mạnh.

Khu vực Tam Phước đang ngày một phát triển, vươn lên không ngừng với dân cư đông đúc và thu nhập tính bình quân đầu người cũng không hề kém TP. Biên Hòa chút nào.

Hàng loạt các dự án bất động sản tại đất nền Tam Phước và các khu vực xung quanh.

Không chỉ tại khu đất mà ngay cả các khu vực xung quanh với hàng loạt các dự án bất động sản khác đã và đang được hoàn thiện. Càng tạo cho đất nền Tam Phước có lợi thế thuận lợi cho sự phát triển lớn cả hiện tại và tương lai.

  • Biên Hòa Dragon City
  • Diamond Land
  • Dự án The Viva City
  • Phước Thái
  • Khu dân cư Lê Sơn Thịnh
  • Khu dân cư Thiên Lộc

đất nền Tam Phước

>>> Bạn đã biết những dự án mới nhất tại đất nền Biên Hòa

Đất nền Tam Phước – Một trong những dự án tâm huyết của chủ đầu tư và Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh

Được phát triển bới Kim Oanh Group – đây cũng là một trong những nhà phân phối, nhà đầu tư hàng đầu của khu vực phía Nam. Ngoài vị trí vàng đắc địa thì uy tín của chủ đầu tư càng góp phần làm tăng thêm sự an tâm của các nhà đầu tư lựa chọn. Nhanh tay liên hệ với kenhdatnen.com của chúng tôi để đầu tư dự án cực “hot” này và trở thành nhà đầu tư thông thái nhất.

đất nền Tam Phước

>>> Truy cập đất nền giá rẻ ngay hôm nay để biết thêm nhiều thông tin mới nhất

Đất nền Tam Phước được quy hoạch một cách bài bản với sự đầu tư cơ sở hạ tầng gần như đã hoàn thiện được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp với tiêu chuẩn không gian sống xanh…

Có thể thấy được rằng đất nền Tam Phước khoác trên mình bộ áo vượt trội với hoàn loạt các ưu thế thuận lợi, mang đến nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư sinh lời cao. Ngoài vị trí vàng đắc địa kết hợp cùng hàng loạt  các dự án BĐS khác cùng nhà đầu tư thuộc top 5 các nhà phân phối BĐS uy tín hàng đầu do công ty Vietnam Report và VietnamNet bình chọn năm 2017. Chính vì vậy đã hấp dẫn các nhà đầu tư tìm đến với mảnh đất vàng này. Để biết nhiều hơn thông tin về đất nền Tam Phước hãy truy cập vào kenhdatnen.com để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Sức hút khủng và thế mạnh của Mega City 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.