0942399027

Cơ hội đầu tư sinh lời tại khu dân cư thương mại Phước Thái

Posted on BIÊN HÒA, Dự án mới 446 lượt xem

Dự án khu dân cư thương mại Phước Thái đang là dự án “siêu hot” của Biên Hòa hiện nay. Khu dân cư thương mại Phước Thái có những lợi thế tiềm năng rất lớn, trong tương lai đây sẽ là khu đô thị công nghiệp lớn của Biên Hòa. Xét về mặt tổng thể, dự án này được các chuyên gia bất động sản đáng giá rất cao khả năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

Khái quát về khu dân cư thương mại Phước Thái

Khu dân cư thương mại Phước Thái với quy hoạch các khu công trình nhiều tiện ích như: khu trung tâm Thương mại, các khu nhà phố liền kế, các khu vui chơi, công viên…

khu dân cư thương mại Phước Thái

  • Vị trí: Quốc lộ 51, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tổng diện tích: 9 héc-ta
  • Quy hoạch: 453 sản phẩm nền đất, khu nhà liền kế
  • Một trung tâm thương mại: 10 000 mét vuông
  • Tên chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và KD nhà Phước Thái
  • Pháp lý: Sổ đỏ từng nền

Vị trí sinh lời của khu dân cư Thương mại Phước Thái

khu dân cư thương mại Phước Thái

Sơ đồ vị trí

Vị trí vàng của khu vực Biên Hòa

Khu dân cư thương mại Phước Thái nằm ngay trên mặt tiền của quốc lộ 51, thuộc khu vực trung tâm của xã Tam Phước của Biên Hòa. Đặc biệt hơn, dự án của KDC Phước Thái nằm rất gần với dự án sân bay quốc tế Long Thành. Đây chính là lợi thế cho tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án này.

khu dân cư thương mại Phước Thái

Các khu công nghiệp liền kề

Các chuyên gia bất động sản đã nghiên cứu và cho thấy, đây chính là dự án có tiềm năng sinh lời rất cao, dự án đã liên kết các khu công nghiệp xung quanh phát triển mạnh. Như các KCN Long Thành, KCN Tam Phước…

Bên cạnh đó, KDC thương mại Phước Thái còn là nút giao cắt của nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm như: cao tốc Long Thành đến Cầu Giây.

Ngoài ra, dự án còn có rất nhiều những lợi thế vượt trội hơn hẳn so với những dự án khác. Đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế các khu đô thị của tỉnh Đồng Nai

Những tiện ích xung quanh dự án

khu dân cư thương mại Phước Thái

Các tiện ích của khu dân cư thương mại Phước Thái

Dự án khu dân cư thương mại Phước Thái được thiết kế xây dựng bởi các kỹ sư tài năng và chuyên nghiệp hàng đầu. Không chỉ các tiện ích ngoại khu mà ngay cả những tiện ích nội khu sẽ khiến bạn bất ngờ hơn nữa về tiện ích của nơi này.

Với ý tưởng thiết kế hài hòa giữa cuộc sống của con người và thiên nhiên sẽ đem đến cho các dân cư nơi đây như được sống trong một thành phố xanh vậy. Các nhà phố liền kế cùng các công viên xanh mướt hàng cây, vẻ hè rộng rãi rợp bóng cây xanh. Những khu thể dục, khu vui chơi giải trí sẽ tạo cho nơi đây một cuộc sống lành mạnh và an lành nhất.

khu dân cư thương mại Phước Thái

Khu dân cư thương mại Phước Thái là một trong những khu dân cư kiểu mẫu hiện đại nhất. Bên cạnh hàng loạt các tiện ích tuyệt vời cho một cuộc sống đẳng cấp và lý tưởng nhất sẽ mang lại cho chủ đầu tư tiềm năng sinh lời lớn. Bạn đừng băn khoăn bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời này. Hãy nhanh tay liên hệ với kenhdatnen.com để biết thêm nhiều hơn về dự án này, trở thành nhà đầu tư thông thái nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ

Địa chỉ: Đường b, Khu 82, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0909. 889. 662
Email: levantung.bds@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.