0942399027

Những điều cần biết khi đầu tư vào đất nền Tam Phước

Posted on BIÊN HÒA, Đất nền, Tin mới 489 lượt xem

Khi đầu tư một khoản tiền lớn vào một khoảng đất nền chắc chắn ai cũng cân nhắc thật kĩ lưỡng. Với mong muốn rằng việc đầu tư này sẽ đem lại những giá trị có tiềm năng sinh lời lớn cho mình. Bạn đã trang bị cho mình những kiến thức cần biết để đầu tư đất nền hay chưa? Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết nhất để bạn có quyết định chính xác nhất trước khi mua đất nền Tam Phước.

Các lưu ý khi đặt chỗ mua đất nền Tam Phước

1. Giấy tờ bạn nhận được khi đặt chỗ mua đất nền

Khi bạn đã lựa chọn được mảnh đất mình ứng ý và quyết định giao dịch mua. Bạn sẽ nhận được phiếu giữ chỗ có ghi các thông tin đầy đủ về diện tích, số ô, vị trí số lô, các quyền ưu tiên khi khách đã đã giũ chỗ, số tiền khu đất và số tiền đặt cọc…

Trong phiếu thu và phiếu đặt chỗ này có đầy đủ các pháp lý rõ ràng và con dấu của chủ đầu tư

2. Nếu bạn không giữ chỗ đều có thể mua được đất nền Tam Phước

Khi không giữ chỗ, bạn đều có thể mua được đất nền Tam Phước. Nhưng bạn sẽ không được quyền lựa chọn đất ưu tiên mà phải đợi những mảnh đất còn lại người mua đất ưu tiến 1 và 2 không lựa chọn. Khi đó bạn mới được quyền lựa chọn. Mặc dù bạn vẫn có thể mua được đất nền Tam Phước nhưng sẽ ít khi lựa chọn được mảnh đất mà mình mong muốn. Vì đây là mảnh đất “vàng” không chỉ ở vị trí mà còn cả các tiện ích xung quanh nên được các nhà đầu tư săn đón rất nhiều. Cho nên bạn hãy nhanh tay đặt chỗ để được lô đất mình ưng ý nhất, đem lại nhiều tiềm năng phát triển nhất.

3. Liên hệ với chúng tôi để chọn vị trí đẹp nhất

Chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm làm BĐS uy tín và đảm bảo. Kenhdatnen.com chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những lô đất, những vị trí phù hợp nhất.

>>> Bạn đã biết: Vì sao nhiều người muốn đầu tư vào đất nền Tam Phước?

Đất nền Tam Phước được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao tiềm năng phát triển không chỉ ở hiện tại mà cả trong tương lai. Không chỉ giao thông thuận tiện mà còn nằm ở vị trí đón đầu ngay cửa ngõ của dự án sân bay Long Thành. Đã thu hút rất nhiều người quan tâm và muốn đầu tư vào dự án, không chỉ để kinh doanh mà còn để ở. Chính vì vậy, hãy nhanh tay đưa ra quyết định chính xác và sớm nhất để được hưởng nhiều ưu đãi lớn.

Mọi thông tin xin liên hệ

Địa chỉ: Đường B, Khu 82, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0909. 889. 662
Email: levantung.bds@gmail.com

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư vào đất nền Tam Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.