Thông tin hữu ích về dự án chỉnh trang khu dân cư phường Thống Nhất của D2D

Đây là một trong những dự án quan trọng được kỳ vọng rất cao cho sự phát triển đô thị hóa của Biên Hòa. D2D đã làm việc với lãnh đạo của TP. Biên Hòa về dự án chỉnh trang khu dân cư phường Thống Nhất và trục đường trung tâm TP. Biên Hòa, nhằm đồng bộ lại hệ thống giao thông đường bộ của khu vực.

Giải pháp phát triển giao thông đô thị

Chủ tịch hội đồng quản trị D2D, ông Hồ Đức Thành chia sẻ rằng: Dự án này sẽ giúp kết nối và phát triển hệ thống giao thông trọng điểm. Nối các tuyến đường nội ô với tuyến đường ngã tư Vũng Tàu. Hoàn thiện đường giao thông phục vụ các tiện ích nhằm nâng cao cuộc sống cho người dân.

Quy hoạch sử dụng đất tại dự án của Công ty D2D.

Giải phóng mặt bằng với chi phí bồi thường gần 1.800 tỷ đồng

D2D đã dự kiến mức đầu tư hơn 2.483 tỷ đồng cho dự án chỉnh trang khu dân cư phường Thống Nhất của D2D cùng tuyến đường dọc trung tâm TP. Biên Hòa. Với gần 1.800 tỷ đồng cho chi phí giải phóng mặt bằng. Dự tính thu hồi hơn 748 căn nhà để triển khai dự án.

Giai đoạn thực hiện dự án

Dự án được chia làm 2 giai đoạn

Giai đoạn 1: xây dựng và trình quy hoặc chi tiết báo cáo Chính phủ (tỷ lệ 1/500), cấp phép đầu tư, đo đạc, khảo sát, phối hợp với hội đồng công tác đền bù, thu hồi đất…

Thời gian thực hiện từ năm 2017 đến năm 2018

Giai đoạn 2: Tiến hành vào việc đền bù và giải phóng mặt bằng, xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, quyết toán và bàn giao dự án đi vào sử dụng

Thời gian thực hiện từ năm 2019 đến năm 2025

Thông tin hữu ích về dự án chỉnh trang khu dân cư phường Thống Nhất của D2D

>>> Top 3 dự án “hot” nhất đang được triển khai của D2D

Ngoài ra ông Thành còn cho biết thêm, để thực hiện dự án cần 65ha đất nằm trong quy hoạch của dự án. Các hộ gia đình nằm trong diện giải tỏa mặt bằng sẽ được tái định cư ở các khu vực như: khu chung cư, khu tái định cư. Với hình thức giao đất nền phân lô.

Dự án triển khai với mong muốn kết nối các tuyến đường trục chính liên thông với các khu dân cư. Đồng thời hoàn thiện phát triển hạ tầng cơ sở mạng lưới giao thông, phát triển kinh tế khu vực. Dự án này sẽ là một biến động trong thị trường đất khu vực này, với tiềm năng đầu tư sinh lời lớn trong tương lai.

Mọi thông tin xin liên hệ

Địa chỉ: Đường b, Khu 82, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0909. 889. 662
Email: levantung.bds@gmail.com

>>> Đầu tư các dự án đất nền giá rẻ an toàn, sinh lời cực lớn

Có thể bạn quan tâm

Tác giả: kenhdatnen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *