0942399027

Khu đô thị Golden Center City 3 thu hút các nhà đầu tư?

Posted on BIÊN HÒA, Dự án mới 457 lượt xem

Khu đô thị Golden Center City 3 chính là đứa con tâm huyết của tập đoàn Kim Oanh group. Hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị đẳng cấp kiểu mẫu mà bao người đã từng mơ ước đã thành hiện thực. Sở hữu trên mình đủ mọi lợi thế mang lại cho các nhà đầu tư những giá trị gia tăng vàng to lớn. Chính vì vậy mà trong thị trường bất động sản, đây là nơi này được ví như một “mỏ kim cương” có sức hấp dẫn các nhà đầu tư bậc nhất tại các khu vực trọng điểm của phía nam.

Nút thắt trọng điểm của mạng lưới giao thông phát triển thương mại

Khu đô thị Golden Center City 3

KĐT Golden Center City 3 nằm ngay trên mặt tiền của tuyến đường huyết mạch trọng điểm kinh tế Bắc Sơn – Long Thành. Ngoài ra còn là địa điểm vàng kết nối của các tuyến đường giao thông khác như: tuyến đường quốc lộ 51, đường Phùng Hưng, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, …  Cách sân bay Long Thành chỉ với 7 phút di chuyển là đến nơi. Đây chính là tiềm năng lớn nhất cho tương lai khẳng định tiềm năng sinh lời lớn.

Khu đô thị Golden Center City 3

>>> Đất nền Tam Phước đã thu hút các nhà đầu tư như thế nào?

Chính vì thuận lợi về mạng lưới giao thông liên kết tạo ra mạng lưới giao thông liên hoàn. Tiết kiệm thời gian di chuyển từ khu đô thị Golden Center City 3 đến các khu trung tâm thương mại hay các khu công nghiệp lận cận như: KCN Giang Điền, Long Thành… các trường học, các khu du lịch, UBND…

Khu đô thị Golden Center City 3 –  mảnh đất màu mỡ cho hoạt động thương mại

Khu đô thị Golden Center City 3

>>> Còn rất nhiều dự án tại đất nền Biên Hòa bạn đã biết?

KĐT Golden Center City 3 có quy mô vào khoảng 19ha nằm trong khu kinh tế phát triển trọng điểm của Biên Hòa, Đồng Nai. Nơi đây chính là một trong những khu trung tâm kinh tế sầm uất và sôi nổi nhất cả nước. Về tương lai, sẽ càng ngày càng nâng cao đầu tư và đồng bộ về kết cấu hạ tầng mạnh mẽ. Sẵn sàng phục vụ các tiện ích hiện đại cho sân bay QT Long Thành.

Đặc biệt với lối kiến tạo hiện đại mà các kiến trúc sư đã đem cả tâm huyết thổi hồn vào các thiết kế các khu nhà, khu căn hộ ở KĐT Golden Center City 3 này. Hứa hẹn đem đến cho các nhà đầu tư tối ưu được khả năng khai thác không chỉ để ở mà còn để buôn bán kinh doanh hợp lý nhất.

Đây chính là mảnh đất màu mỡ cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho không chỉ người dân mà còn cho cả các doanh nhân, những người lao động khác… Có thể cho thấy giá trị gia tăng của khu đô thị Golden Center City 3 ngày một tăng cao và nhanh càng bền vững theo thời gian. Hứa hẹn khu vực này trở thành “thành phố sân bay” trong tương lai gần đây với cơ sở hạ tầng, dịch vụ hiện đại đầy đủ.

Có thể nói rằng trên thị trường BĐS, Golden Center City 3 chính là một vùng đất đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư thông thái. Để biết nhiều hơn về dự án này, bạn hãy liên hệ với kenhdatnen.com của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn hiệu quả nhất.

>>  Xem thêm các dự án đất nền giá rẻ tại Kenhdatnen.com

Mọi thông tin xin liên hệ

Địa chỉ: Đường b, Khu 82, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0909. 889. 662
Email: levantung.bds@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.