0942399027

Muốn làm giàu nhanh và an toàn: Hãy mua đất nền Tam Phước

Đất nền Tam Phước như một mảnh ghép hoàn hảo cho cuộc sống sung túc của con người. Mảnh đất “vàng” này không chỉ hứa hẹn mang đến một không gian sống an cư mà còn là nơi lạc nghiệp sinh lời cho công việc kinh doanh của các nhà đầu tư thông thái. Đây chính là miền đất hứa cho mỗi con người thực hiện ước mơ.mua đất nền Tam Phước

Các thông tin “hot” nhất của đất nền Tam Phước

Với vị trí tọa lạc thuộc trung tâm của xã Tam Phước với dân cư đông đúc và kinh tế rất phát triển. Cùng với vị trí đắc địa nằm dọc theo tuyến đường Bắc Sơn – Long Thành liên kết khu tam giác vàng kinh tế trọng điểm rất thuận lợi cho di chuyển và phát triển các hoạt động kinh doanh thương mại sôi nổi và nhộn nhịp của các chủ đầu tư.

mua đất nền Tam Phước

Với quy mô vào khoảng 20ha cùng các tiện ích bên trong và bên ngoài cùng các nhà phố liền kề. Đất nền Tam Phước chính là dự án tâm huyết của Kim Oanh Group với hạ tầng cơ sở được quy hoạch đồng bộ và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn đẳng cấp.

Giá bán đất nền Tam Phước cực hấp dẫn

Kim Oanh Group đã khẳng định uy tín và niềm tin với các khách hàng của mình trên thị trường bất động sản cùng với phương châm chính là “Sản phẩm thật, giá trị thật”. Điều này đã giúp những khách hàng hay cũng chính là những nhà đầu tư thông thái tạo nên giá trị gia tăng trên từng tấc đất của chính họ.

mua đất nền Tam Phước

>>> Sự thật về tiện ích của đất nền Tam Phước khiến bạn kinh ngạc

Như được biết Kim Oanh Group đã đầu tư hàng tỷ đồng cho dự án đất nền Tam Phước và giá bán của dự án lại có giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 469 triệu đồng/nền với diện tích từ 100 mét vuông.

Vì nhu cầu về đất chưa bao giờ là giảm mà ngược lại ngày càng tăng cao theo sự phát triển nền kinh tế đất nước và thế giới. Chính vì vậy thay vì gửi tiền tiết kiệm ngân hàng cùng lãi suất nhỏ, mà đầu tư vào các lĩnh vực khác thì rủi ro lại cao… hãy đầu tư vào đất nền Tam Phước nói riêng và đất nền khác nói chung là một chiến lược đúng đắn và thông thái nhất để được lợi nhuận cao nhất. Để cập nhật nhiều hơn về dự án đất nền Tam Phước, hãy liên hệ với kenhdatnen.com của chúng tôi để có được những thông tin “hot” nhất của khu đất nền này.

>>> Mua đất nền giá rẻ – Đầu tư an toàn, tiềm năng sinh lời lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.