0942399027

Những rủi ro gặp phải khi đầu tư vào đất nền Long Thành là gì?

Posted on LONG THÀNH, Tin mới 370 lượt xem

Trước cơn sốt về dự sân bay Long Thành chính thức được quốc hội phê duyệt và thông qua đã làm cho đất nền Long Thành lập tức trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Chính vì điều này đã tạo điều kiện cho nhiều đối tượng “cò” đất giở các chiêu trò để lừa gạt các nhà đầu tư. Để tránh rủi ro gặp phải khi bạn đầu tư vào đất nền nơi này chúng tôi xin chia sẻ một vài điều, giúp bạn hiểu rõ hơn về các khó khăn có thể gặp phải. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài dưới đây nhé!

Cơn sốt giá “ảo” được đẩy lên

Dự án về sân bay quốc tế Long Thành đã làm thay đổi diện mạo của toàn bộ khu vực Long Thành nói riêng và Đồng Nai nói chung.

Đất nền Long Thành do nằm ở vị trí đón đầu cửa ngõ của dự án sân bay, nên có rất nhiều người kỳ vọng tiềm năng phát triển vượt trội của nó. Nhiều người không ngần ngại sẵn sàng “rót” tiền để đầu tư đất nền nơi đây.

Theo thông tin chia sẻ từ sàn giao dịch bất động sản cho hay: số lượng người quan tâm đến vùng đất này càng ngày càng gia tăng. Đánh trúng vào tâm lý muốn mua đất nền này của người dân. Rất nhiều người đã lợi dụng cơ hội này để lừa các khách hàng của mình “dính bẫy” đem lại lợi ích cho bản thân.

Các “cò” đất này cũng như các tay môi giới “vô danh” thường đồn thổi giá đất nền lên cao gấp 2, gấp 3lần… giá thực, gây ra cho khách hàng những hoang mang về giá đất. Làm cho những người quan tâm đến khu đất nền cảm giác đất đang “sốt giá” mà không ngần ngại dính “bẫy” của các “cò” đất.

Do đó, để phòng tránh việc gặp rủi ro này xảy ra. Trước khi quyết định đầu tư, bạn nên tìm hiểu thông tin về người bán hoặc các trung tâm môi giới có uy tín. Không nên nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt của các “cò” đất mà bị “dính bẫy” của họ.

Bạn có thể tìm đến các đơn vị bán đất nền Long Thành đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường BĐS, có uy tín để được hỗ trợ tư vấn, lựa chọn mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu.

Cẩn thận với các chiêu trò đồn thổi về vị trí đất không có giá trị

Rất nhiều người lợi dụng dự án mà tô vẽ lên các hình ảnh hoành tráng trong tương lai ở những khu đất bỏ hoang, các khu đất ở “vùng sâu vùng xa”.

Nếu bạn không may đầu tư vào những mảnh đất không được hưởng từ dự án các tiện ích, không thuộc diện được quy hoạch. Điều này sẽ làm cho khu đất bạn mua đó bị “rớt” giá thê thảm.

Để tránh các rủi ro này khi đầu tư vào đất nền Long Thành, hãy là những nhà đầu tư thông minh và có tầm nhìn xa, có chiến lược cụ thể, thăm dò các thông tin chính xác nhất.

Tìm đến những đơn vị hoặc các trung tâm môi giới uy tín nhất để được tư vấn đầu tư mảnh đất có tiềm năng phát triển nhất. Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy liên hệ với kenhdatnen.com chúng tôi để được các chuyên gia BĐS hỗ trợ chi tiết nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ

Địa chỉ: Đường b, Khu 82, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0909. 889. 662
Email: levantung.bds@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.