0942399027

Sự thật về tiện ích của Pearl Riverside Giang Điền bạn nên biết (phần 2)

Như đã nói ở phần 1 về lợi ích tuyệt vời nội khu của Pearl Riverside Giang Điền. Với mục tiêu xây dựng khu an cư tốt nhất, nên những tiện ích đều được yêu cầu một cách khắt khe nhất, tạo nên không gian sống tuyệt mỹ nhất cho những con người sống trong này. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ nói cho bạn về tiện ích ngoại khu của địa điểm này nhé.

Pearl Riverside đầy đủ những tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt

Ngoài những tiện ích của khu nội khu, Pearl Riverside còn có rất nhiều dịch vụ mua sắm, xem phim, khu ẩm thực tại Khu thương mại dịch vụ nằm bên bờ sông Buông. Hơn nữa Pearl Riverside còn nằm kế ngay bên cạnh những dự án như: Giang Điền Park, Khu đô thị The ViVa…

Pearl Riverside Giang Điền nằm trong khu vực quy hoạch  dịch vụ thương mại của sân bay quốc tế Long Thành. Chính vì vậy tiện ích được thừa hưởng nhiều tiện ích chức năng nhằm  đem lại những chất lượng cuộc sống tối ưu hơn.

Ngoài ra còn có những dịch vụ sẵn có như khu du lịch sinh thái thác Giang Điền, ngoài ra còn có những nhu cầu sinh hoạt như kinh tế, khu hành chính, những cơ sở giáo dục, kinh tế… Gần các khu trung tâm thương mại, trung tâm hành chính Long Thành, các hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia, các ngân hàng…

tiện ích của Pearl Riverside Giang Điền

Pearl Riverside Giang Điền gần khu du lịch thác Giang Điền

Ngoài những dịch vụ phục vụ cuộc sống của con người, còn có những khu vui chơi, giải trí, thư giãn, những khu thể thao phong phú ở những địa điểm khu du lịch sinh thái nằm ngay xung quanh Pearl Riverside như khu du lịch sinh thái Hồ Lộc An, thác Giang Điền, Khu du lịch bò sữa Long Thành, sân golf Long Thành…

Đặc biệt hơn, bạn sẽ ấn tượng với khu Bằng Lăng tím thơ mộng. Với những hàng bằng lăng tím nở rộ đã được trồng lâu năm, nơi đây chính là khu vực được bố trí để xây dựng khu trường mầm non quốc tế với diện tích rộng khoảng 3500 mét vuông. Đây là khu vực sẽ bao gồm các biệt thự cao cấp hiện đại, đặc biệt chính là biệt thự nằm trên đảo ở giữa hồ vô cùng ấn tượng.

tiện ích của Pearl Riverside Giang Điền

Xem thêm: Vị trí vàng cho phát triển của Pearl Riverside Giang Điền

Cấp vé VIP để miễn phí vào cổng

Khi bạn trở thành cư dân của Pearl Riverside bạn sẽ được cấp miễn phí vé VIP được ra vào cổng và được sử dụng hệ thống tiện ích của khu du lịch sinh thái Giang Điền vĩnh viễn. Hơn nữa dụng dịch vụ vui chơi tại các khu du lịch…

Pearl Riverside Giang Điền tiện ích cả về nội khu và ngoại khu, hơn nữa, Pearl Riverside còn mang thiết kế vô cùng ấn tượng của nhà thiết kế Hồ Thiệu Trị nổi tiếng của Việt Nam.

Điều làm cho nhiều nhà đầu tư cũng như những khách muốn đầu tư sở hữu ngay một khu, đó chính là tính pháp lý an toàn. Mọi giấy tờ, pháp lý đều được minh bạch, rõ ràng.

Có thể nói đây là dự án nổi bật nhất của Đất xanh Đông Nam Bộ về dịch vụ những biệt thự nghỉ dưỡng ở Đồng Nai với ưu thế tiện ích đầy đủ và vượt trội nhất.

tiện ích của Pearl Riverside Giang Điền

Xem thêm: Sự thật về tiện ích của Pearl Riverside Giang Điền bạn nên biết (phần 1)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng  liên hệ:

Địa chỉ: Đường B, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0909.889.662|0336.559.664

Email: levantung.bds@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.