Vị trí vàng cho phát triển của Pearl Riverside Giang Điền

Pearl Riverside Giang Điền

Pearl Riverside Giang Điền may mắn nằm ở vị trí không chỉ Đẹp ngay “tim” kinh tế phát triển của huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Không chỉ có vậy, Pearl Riverside Giang Điền còn hội tụ rất nhiều những ưu điểm và tiện ích đã thu hút nhiều nhà đầu tư đổ về đây. Đầu tư đất nền luôn là sự đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời cao nhất. Chính vì vậy mà Pearl Riverside Giang Điền lại có sức hấp dẫn trên thị trường  bất động sản Đồng Nai như vậy.

Vị trí thuận lợi cho phát triển của Pearl Riverside Giang Điền

Pearl Riverside Giang Điền

Nằm ngay tại vị trí trung tâm của khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền của huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Đây là vị trí cực kỳ thuận lợi cho sự phát triển của khu vực và đời sống của những dân cư nơi đây. Không chỉ sinh sống trong không gian tiện ích hiện đại, mà môi trường sống cũng cực kỳ thoải mái và trong lành, như một thành phố xanh giữa lòng thành phố vậy.

Điều đặc biệt hơn của Pearl Riverside Giang Điền chính là nằm liền các khu đô thị thương mại lớn với rất nhiều cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi như: Đô thị Trảng Bom, Đô thị Tam Phước, The ViVa City… Hơn nữa, Pearl Riverside Giang Điền còn nằm ngay cạnh các khu công nghệ cao như Khu công nghệ cao Giang Điền…

Bên cạnh đó, còn gần các tuyến đường kinh tế huyết mạch, gần trung tâm hành chính tỉnh Đồng Nai… chính vì vậy nên Pearl Riverside Giang Điền là điểm quy tụ tất cả những gì hiện đại và tiện ích nhất.

Pearl Riverside Giang Điền nằm trong diện quy hoạch của dịch vụ thương mại Sân bay quốc tế Long Thành

Pearl Riverside Giang Điền

Ngoài vị trí thuận lợi về phát triển kinh tế và thuận lợi của dân cư, Pearl Riverside Giang Điền còn là khu vực nằm trong quy mô quy hoạch của dịch vụ thương mại sân bay quốc tế Long Thành. Điều này cho thấy, việc đầu tư vào dự án này là điều hoàn toàn sáng suốt và đúng đắn. Trong tương lai, nơi này sẽ là địa điểm sầm uất nhất của khu vực này. Với hàng nghìn lượt khách cả quốc tế và nội địa, cơ hội cho phát triển kinh doanh thương mại rất cao, khả năng sinh lợi rất lớn.

Pearl Riverside Đồng Nai

Ngoài ra, những tuyến đường di chuyển từ  Pearl Riverside Giang Điền đến các khu vực trung tâm kinh tế cũng rất thuận tiện. Cách trung tâm của thành phố Biên Hòa khoảng 15km, cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 40km.

Dự án Pearl Riverside Giang Điền chính là đầu mối của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như tuyến đường Long Thành – Dầu Dây, tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu…

Ngoài ra, dự án này còn có những tiện ích cùng hệ thống an ninh vượt trội với cổng ra vào được kiểm soát bằng thẻ, đảm bảo được sự bình yên và an ninh cho những dân cư sống nơi này.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ với Kenhdatnen.com để được tư vấn cụ thể nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ

Địa chỉ: Đường b, Khu 82, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0909.889.662| 0336 559 664
Email: levantung.bds@gmail.com

Xem thêm: Pearl Riverside Giang Điền – Cơ hội đầu tư “vàng”

Có thể bạn quan tâm

Tác giả: kenhdatnen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *